Nhi Long chuyên phân phối thảm công trình Bỉ - Hà Lan - UAE - Trung Quốc

Sản phẩm thảm IMPACT_985VG
Impact_985vg
Thông số kỹ thuật
Impact_985vg
Impact_985vg
Impact_985vg
Impact_985vg
Impact_985vg
Impact_985vg
Ngày càng nhiều công trình ưa chuộng sử dụng thảm gạch thay cho thảm cuộn bởi các ưu điểm mà nó mang lại như.

1/ Linh hoạt trong cách lắp đặt:
Với kích thước 50 x 50cm, thi công thảm gạch cũng đơn giản như việc chúng ta lót gạch, đó là ghép từng tấm lại với nhau. Tuy thảm gạch chỉ có thể làm 1 số họa tiết đơn giản như một màu hoặc kẻ sọc ngang sọc dọc hoặc 1 số họa tiết đơn giản nhưng chúng ta có thể trải theo kiểu song song hoặc vuông góc, hoặc linh hoạt lắp ghép thêm những mẫu sọc khác để thêm sinh động.

2/ Dễ dàng bảo trì:
Trong quá trình sử dụng, nếu thảm cuộn bị bẩn hay hư hỏng thì rất khó thay thế. Phải có thảm đúng loại đó (rất khó kiếm trên thị trường nếu thảm đã sử dụng 1 thời gian do nhà máy không sản xuất nữa) và cộng với thợ có tay nghề mới có thể làm được và bạn phải thay cả một cuộn thảm, điều này sẽ rất tốn chi phí và thời gian lắp đặt.
Còn đối với thảm gạch, việc thay thế rất dễ dàng, tấm nào bị trầy xước bạn chỉ thay thế bằng một tấm mới, mặt sàn của bạn vẫn không hề có sự phân biệt giữa thảm mới và cũ.

3/ Phù hợp với mọi kích thước sàn
Do thảm được bán theo m2, nên diện tích cần trải thảm bao nhiêu thì chỉ cần mua bấy nhiêu, dễ dàng cắt ghép và hạn chế tối đa sự hao hụt trong quá trình thi công.

4/ Tiết kiệm chi phí
Đối với thảm cuộn, khi thi công thường phải trải thêm một lớp underlay để tăng độ êm và bảo vệ đế thảm không bị khỏi bề mặt sàn nhám. Thảm gạch đã có lớp đế bằng cao su nên không phải mua thêm bất kì lớp lót nào nữa, mà vẫn đảm bảo mang lại độ bèn cao và thoải mái đi lại.
Lớp đế cao su này còn gia tăng tuổi thọ của thảm, chỉ cần sử dụng lớp keo sữa là đã kết dính chặt thảm với mặt sàn, giảm thiểu tình trạng thảm bị đùn thảm sau khoảng thời gian sử dụng.

5/ Nhanh đưa vào sử dụng
Thảm cuộn thi công bằng keo con chó nên rất nặng mùi, sau khi thi công thì phải để khá lâu để bớt mùi keo mới sử dụng được công trình và cũng ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng nếu chưa hết mùi. Thảm gạch thì thi công bằng keo sữa nên chỉ cần 1-2 ngày là có thể sử dụng được.

6/ Dễ dàng vận chuyển:
Do thảm cuộn kích thước 3.66 hoặc 4m hoặc 5m và dài 25 – 30m nên 1 cuộn thảm nặng vài trăm ký rất khó vận chuyển vào công trình và thi công. Thảm gạch được đóng gói từng thùng nặng khoảng 25-30kg có kích thước 50 x 50 nên rất dễ vận chuyển và lắp đặt.

Ngoài những ưu điểm trên, thảm gạch Bỉ đặc biệt sử dụng phần đế Bitumen thân thiện với môi trường, khác với đế PVC thông thường.
Chúng tôi cam kết mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe. Tất cả sản phẩm thảm gạch Bỉ đều đạt tiêu chuẩn chống cháy, đáp ứng yêu cầu của các công trình lớn.

Tham khảo tiêu chuẩn chống cháy tại đây:

Tiêu chuẩn chống cháy

Đặt mã hàng này

Tên quý khách:

Điện thoại:

Yêu cầu:

Long Long